. SODIUM LAURYL ETHER SULFATE / SLES/ ETE

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU

THƯ TRẦN HỚN

SODIUM LAURYL ETHER SULFATE / SLES/ ETE

Sodium Lauryl Ether Sulfate – SLES - ETE Sodium Lauryl Ether Sulfate – SLES - ETE Sodium Lauryl Ether Sulfate – SLES - ETE ete
SODIUM LAURYL ETHER SULFATE / SLES/ ETE SODIUM LAURYL ETHER SULFATE / SLES/ ETE SODIUM LAURYL ETHER SULFATE / SLES/ ETE SODIUM LAURYL ETHER SULFATE / SLES/ ETE

Thông tin sản phẩm

 

Tên gọi hóa chất: Sodium Lauryl Ether Sulfate

 

Tên thương mại : Ete

 

Tên gọi khác :Sles, ete, las trắng.

 

Mã Cas :

 

Công thức hóa học: CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na

 

Xuất xứ : Thái Lan, Indonesia.

 

Ngoại quan : Dạng bán rắn đặc sánh

 

Giới thiệu sản phẩm

TÍNH CHẤT

 

-  Ete là chất hoạt động bề mặt.

 

ỨNG DỤNG  

 

- Ete được sử dụng như một chất tạo bọt.

 

- Ete có tính tẩy rửa cao giúp loại bỏ vết bẩn dầu nhờn trên da hiệu quả nên được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

 

- Ete do có tính tạo bọt cao, hoạt động hiệu quả và ít gây hại đến da nên được sử dụng nhiều trong sản phẩm chăm sóc cá nhân (xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, chất tẩy rửa công nghiệp.

 

 ĐÓNG GÓI/ BẢO QUẢN


Phuy 160 Kg   Hàng lẻ


Bảo quản:


Để nơi thoáng mát, tránh ẩm, nhiệt độ < 400C

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Ms Thư : 0903 95 47 95 / 0906 77 12 77

CTY TNHH SX TM XNK Thư Trần Hớn

1A Phan Văn Khỏe, P.13, Q.5, Tp.HCM.

Email: ctythutranhon.com

 

 

Sản phẩm tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo Yahoo Chat

Skype

Hotline

0903954795 0906771277

Thống kê truy cập

Số người online:

5 2

Tổng số lượt truy cập:

1 6 4 1 5 0