. PARAFIN OIL – WHITE OIL – DẦU TRẮNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU

THƯ TRẦN HỚN

PARAFIN OIL – WHITE OIL – DẦU TRẮNG

parafin AD parafin parafin hq white oil parafin HQ
PARAFIN OIL – WHITE OIL – DẦU TRẮNG PARAFIN OIL – WHITE OIL – DẦU TRẮNG PARAFIN OIL – WHITE OIL – DẦU TRẮNG PARAFIN OIL – WHITE OIL – DẦU TRẮNG PARAFIN OIL – WHITE OIL – DẦU TRẮNG

Thông tin sản phẩm

 

 

Tên gọi hóa chất: Sodium thio sulphate

 

Tên thương mại : Natri thio sulphat

 

Tên gọi khác : Dầu trắng white oil, petroleum, dầu adepsin, albolin, glymol, saxol, Dầu khoáng USP

 

Mã Cas : 92062-35-6

 

Công thức hóa học :  CnH2n+2 trong đó n>2

 

Xuất xứ : Korea, India, Malaysia.

 

Ngoại quan : Dạng lỏng, không màu trong suốt, không mùi, không vị.

Giới thiệu sản phẩm

TÍNH CHẤT

 

- Dầu parafin có thể tan trong ete, chloroform, xăng và benzen. Dầu parafin không tan trong nước và ethanol

 

- Dầu parafin có khả năng chống oxy hóa và ổn định hóa học

 

ỨNG DỤNG  

 

- Dầu paraffin đặc biệt cho nguồn nhiệt ổn định.

 

- Dầu paraffin là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất mỹ phẩm như kem dưỡng tóc, son môi, sữa rửa mặt, kêm tẩy tế bào chết, kem tẩy trang, kem giữ ẩm, làm mềm da,….Trong dược phẩm sử dụng như một chất bôi trơn, dung trong y tế, bào chế thuốc nhuận tràng.

 

- Dầu paraffin dung trong thực phẩm còn gọi là E905 để them vào gạo chống mối mọt, tăng độ bong cho gạo, kẹo, phủ trên phomat cứng, phủ trên hoa quả. Bên cạnh đó còn them vào màng, giấy bạc bọc thự phẩm giúp màng có độ bám tốt.

 

Dầu paraffin dùng trong công nghiệp.

 

- Ứng dụng chủ yếu của dầu paraffin là làm dầu đốt cho đèn thắp sáng ( hay gọi là đèn cầy ).

 

- Dầu Paraffin là thành phần quan trọng cho sản xuất nến, sáp nến, nến thơm.

 

- Dầu paraffin được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su.

 

- Dầu paraffin được sử dụng trong sản xuất giấy.

 

- Dầu paraffin làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc

 

- Dầu paraffin còn được ứng dụng sản xuất hóa chất nông nghiệp.

 

- Dầu paraffin dùng cho mỹ phẩm, thực phẩm.

 

Dầu paraffin được sử dụng trong thực phẩm, được thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo

 

Dầu paraffin được thêm vào các sản phẩm màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm…

 

Dầu paraffin được làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm như:  Kem dưỡng tóc, son môi,sữa rửa mặt, kem tẩy chất bạ trên mặt,

 

Dầu paraffin làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm..

 

Dầu paraffin dùng trong dược phẩm

 

- Do tính chất đặc thù của dầu paraffin, giống như một chất bôi trơn, không có hại cho cơ thể con người lên được áp dụng trong ngành y tế.

 

Dầu paraffin làm thuốc nhuận tràng cho người bệnh.

 

ĐÓNG GÓI/ BẢO QUẢN


Bao 165 Kg, 175kg


Bảo quản:


Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và lửa, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ẩm ướt, tránh nước.

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Ms Thư : 0903 95 47 95 / 0906 77 12 77

CTY TNHH SX TM XNK Thư Trần Hớn

1A Phan Văn Khỏe, P.13, Q.5

Email: ctythutranhon@.com

Sản phẩm tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo Yahoo Chat

Skype

Hotline

0903954795 0906771277

Thống kê truy cập

Số người online:

6 0

Tổng số lượt truy cập:

1 9 8 5 7 6